Cách Vay nóng online không cần thế chấp

By: best_admin0 comments

Bao nhiêu người trong chúng ta đã từng phải vay nóng bạn bè, người thân, thậm chí là vay từ các tổ chức tài chính hay còn gọi dân dã là vay lãi ngày? Vay bạn bè thì ngại, vay lãi ngày thì sợ bị xã hội đen tới nhà/cơ quan làm phiền ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như an toàn của gia đình và bản thân khi chưa thể trả hết nợ. Vậy có cách nào vay tiền nóng mà không ai biết, không ai làm phiền không? Câu hỏi tưởng như không thể nhưng lại hoàn toàn có thể, đó chính là Vay nóng online. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Vay nóng online là gì? Cách vay nóng nhanh nhất?

Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến nơi mà người vay và bên cho vay giao dịch mà không gặp mặt trực tiếp mà thông qua các trang web hoặc phần mềm. Hình thức này có thể coi là một hình thức vay tiền nóng vì đa số khách hàng sẽ nhận được khoản tiền cần vay ngay trong ngày, nếu không muốn nói là siêu nhanh chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Một trong những ưu điểm nổi bật của vay tiền online là khách hàng không cần phải có bất cứ một tài sản thế chấp nào. Điều mà việc vay tiền nhanh truyền thống không thể mang lại cho khách hàng được.

Các trang web cho vay trực tuyến này đều thuộc các công ty tài chính đã đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin, các lập trình viên đã tạo ra những thuật toán giúp website thu thập, thẩm định và đánh giá mức độ tín dụng của người vay chỉ trong vài giờ, thậm chí là vài phút đồng hồ.

Top 10 trang web cho vay nóng online uy tín và đảm bảo.

Tuy dịch vụ cho vay nóng online mới ra đời nhưng thị trường này đã chứng minh được ưu điểm vượt trội của nó, được nhiều khách hàng ưu ái tin tưởng, và thị trường này hiện đang diễn ra khá sôi động với sự góp mặt của rất nhiều tổ chức tài chính. Từ khóa “vay tiền online không cần thế chấp” cho ra tới hơn 120 triệu kết quả tìm kiếm chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây. Điều này chứng tỏ thị trường rất sôi động nhưng cũng đồng nghĩa với việc những khách hàng mới sẽ như lạc vào một ma trận, không biết trang web nào đáng tin cậy, trang web tín dụng đen nào đang đội lốt thỏ vào vai người tốt, vay ở đâu với lãi suất thấp nhất.

Nắm bắt được lo lắng chung này của khách hàng mới, chúng tôi sẽ liệt kê ra Top 10 trang web cho vay nóng online không cần thế chấp uy tín được khách hàng yêu thích và bình chọn.

One Click Money: Hỗ trợ hạn mức vay 10,000,000 VNĐ.

Money Cat: Hỗ trợ vay tiền online cấp tốc lãi suất 0% lần vay đầu.

Doctor Đồng: App vay tiền online giải ngân nhanh nhất.

Visame: Dịch vụ vay tiền trực tuyến giải ngân 24/24.

Vamo: Hỗ trợ vay online cấp tốc, hạn mức tối đa 10,000,000 VNĐ.

Avay: Hỗ trợ hạn mức vay siêu khủng lên tới 80,000,000 VND

ATM Online: Lãi suất chỉ 1%/tháng.

VayVND: Vay tiền giải ngân qua thẻ ATM hỗ trợ 24/7.

Cash24: Website vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Atome Credit: Vay online uy tín hạn mức tối đa 15 triệu.

Chúng tôi hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy tìm hiểu kỹ về trang web mà bạn định vay tiền online, luôn đọc kỹ các điều khoản nội dung trong hợp đồng và có kế hoạch chi tiêu hợp lý bạn nhé!

Ưu điểm của vay tiền nóng online

Vay tiền online có nhiều ưu điểm, chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây những ưu điểm nổi trội nhất của hình thức vay vốn này:

– 5 KHÔNG: không gặp mặt, không tra hỏi, không làm phiền, không thẩm định, không thế chấp.

– Thời gian xét duyệt nhanh chóng, khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần phải di chuyển đến bất cứ địa điểm nào.

– Thủ tục hồ sơ vay vốn rất đơn giản. Chỉ cần có chứng minh nhân dân (CMND) và tài khoản ngân hàng.

– Khách hàng có thể nhanh chóng vay số tiền từ 500,000 đến 15 triệu đồng trong ngày, phù hợp với những người có nhu cầu vay nóng số tiền không lớn và không có thời gian làm thủ tục tại ngân hàng.

–  Thời gian giãn nợ linh hoạt, không lo bị xã hội đen đến nhà đe dọa do Việt Nam đã chính thức cấm các hoạt động kinh doanh đòi nợ thuê (hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021).

– Thanh toán khoản vay dễ dàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tại các điểm thu hộ của Viettel Post.

– Khách hàng có thể vay vốn từ nhiều trang web một lúc.

– Các trang web cho vay tiền online đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7, chuyên nghiệp và lịch sự. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Có nên vay nóng online không?

Dù là vay tiền online hay hình thức vay tiền truyền thống, bạn cũng nên tự hỏi mình câu hỏi này để tránh việc mang nợ không cần thiết. Nếu bạn thực sự cần thì hãy sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến này.

Trước khi đăng ký vay tiền online, bạn phải nắm được một điều quan trọng đó là các đơn vị giải ngân cho hình thức vay vốn này là các công ty tài chính tư nhân chứ không phải ngân hàng. Vậy nên hiển nhiên lãi suất sẽ cao hơn, hạn mức vay cũng thấp hơn so với ngân hàng.

Hãy luôn có một kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý, thông minh và sáng suốt để tránh trở thành con nợ xấu.

Khi nào thì nên vay tiền online?

– Khi bạn cần vay gấp một số tiền nhỏ nhưng không có thời gian để hoàn tất cả núi sồ hơ vay vốn phức tạp mà ngân hàng đòi hỏi.

– Khi bạn không thể vay từ người thân hoặc bạn bè.

– Khi bạn không có đủ điều kiện để vay ngân hàng (không có tài sản thế chấp)

Điều kiện để vay tiền online.

Đa số các trang web cho vay tiền online đều đơn giản hóa hết mức thủ tục cũng như điều kiện. Có thể nói, ai cũng có thể vay tiền online được, miễn là người vay có khả năng trả nợ.

Cụ thể, điều kiện để có thể vay tiền online như sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi (có thể thay đổi tùy từng trang web) và hiện đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

– Có CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực.

– Có thu nhập hàng tháng cố định.

– Một số trang web có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm giấy tờ khác như hóa đơn điện nước hoặc sao kê bảng lương.

– Có tài khoản ngân hàng (vì đặc thù của vay tiền online là không gặp mặt nên khách hàng cần có tài khoản ngân hàng để tổ chức tài chính gửi tiền tới).

Các bước vay tiền online không cần thế chấp.

Các trang web khác nhau có thủ tục khác nhau nhưng tựu chung lại, đều quy về 4 bước cơ bản đó là:

– Bước 1: Điền các thông tin cơ bản như: thông tin cá nhân, thu nhập, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại di động.

– Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày. Thông thường, tỷ lệ thành công lên tới 99%.

– Bước 3: Giải ngân khoản vay: sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên thẩm định của công ty tài chính sẽ liên hệ lại với khách hàng một lần nữa để xác nhận thông tin. Tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp ở bước 1.

– Bước 4: Thanh toán khoản vay: bước này tương tự như vay tiền tại ngân hàng. Khách hàng có thể trả góp hoặc trả lãi hàng tháng thông qua các ứng dụng như ví điện tử Momo, VietPay, zalo pay, vv…), chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản chính thức của công ty tài chính hoặc tại các điểm giao dịch trên toàn quốc (Viettel Post, vv…).

Related post

Leave A Comment