Vay tiền siêu tốc lãi thấp năm 2020

By: best_admin0 comments

Vay tiền siêu tốc có thể được xem là một giao dịch vay tiền giữa bên vay và bên cho vay (ngân hàng, tổ chức tài chính, tiệm cầm đồ, người thân, vv…). Đặc điểm chính của vay nóng là vay tiền nhanh trả nhanh, lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Hình thức vay nóng thường khó thực hiện ở ngân hàng vì các thủ tục vay vốn tại đây thường khá phức tạp. Vay nóng tại các điểm cầm đồ hay vay lãi ngày ở các tổ chức tài chính thường có hệ quả xấu (khi người vay tiền không đủ khả năng trả nhanh) là bên cho vay tìm đến tận nhà/cơ quan để làm phiền hoặc hăm dọa đòi nợ.

Nắm bắt được nhu cầu này, vay tiền siêu tốc online đã ra đời và được biết đến như một hình thức vay tiền siêu tốc. Vậy vay tiền siêu tốc là gì và làm thế nào để vay được tiền online? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Vay tiền siêu tốc online là gì?

Vay siêu tốc online là hình thức vay vốn trực tuyến mà khách hàng không cần gặp trực tiếp bên cho vay (thường là các tổ chức tài chính). Tất cả giao dịch từ lập hồ sơ vay, xét duyệt, giải ngân, thanh toán khoản vay đều được thực hiện trực tuyến. Đặc điểm nổi bật của vay online là khách hàng sẽ có được khoản tiền cần vay trong thời gian cực ngắn, có khi chỉ trong vòng 30 phút.

Ưu điểm của vay tiền online:

– Thủ tục đơn giản, nhẹ nhàng, không tốn thời gian và công sức.

– Thời gian phê duyệt nhanh, khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

– Bên cho vay không làm phiền, không điều tra, không xét hỏi, không yêu cầu tài sản thế chấp, không gặp mặt và không liên lạc người thân.

– Số tiền cho vay thường từ 500,000 đến 15 triệu. Phù hợp với những người cần vay nóng mà không có thời gian làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng.

– Khách hàng không cần di chuyển, in ấn hay chuẩn bị hồ sơ vay vốn như khi vay vốn tại ngân hàng.

– Thời gian và phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt.

Hướng dẫn vay tiền siêu tốc online

Thông thường, thủ tục vay tiền online đều rất đơn giản. Đa số các trang web chỉ yêu cầu khách hàng có chứng minh nhân dân (CMND) và tài khoản ngân hàng (để nhận tiền). Dưới đây là những thủ tục và điều kiện cơ bản khi khách hàng cần vay tiền online.

Điều kiện vay tiền online.

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi (có thể thay đổi tùy từng trang web) và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

– Có CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực.

– Có thu nhập hàng tháng cố định.

– Một số trang web có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ khác như hóa đơn điện nước hoặc sao kê bảng lương.

– Có tài khoản ngân hàng (vì đặc thù của vay tiền online là không gặp mặt nên khách hàng cần có tài khoản ngân hàng để tổ chức tài chính gửi tiền tới).

Các bước vay tiền siêu tốc online

Với mục đích giúp khách hàng có những trải nghiệm vay tiền online nhanh và đơn giản nhất, các trang web đều đơn giản hóa các thao tác xuống đến hết mức có thể, ngắn gọn trong 4 bước như sau:

– Bước 1: Điền các thông tin cơ bản như: thông tin cá nhân, thu nhập, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại di động.

– Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày. Thông thường, tỷ lệ thành công lên tới 99%.

– Bước 3: Giải ngân khoản vay: sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên thẩm định của công ty tài chính sẽ liên hệ lại với khách hàng một lần nữa để xác nhận thông tin. Tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp ở bước 1.

– Bước 4: Thanh toán khoản vay: bước này tương tự như vay tiền tại ngân hàng. Khách hàng có thể trả góp hoặc trả lãi hàng tháng thông qua các ứng dụng như ví điện tử Momo, VietPay, zalo pay, vv…), chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản chính thức của công ty tài chính hoặc tại các điểm giao dịch trên toàn quốc (Viettel Post, vv…).

Các website cho vay tiền siêu tốc online nhanh và an toàn nhất

Thị trường cho vay tiền online hiện đang diễn ra khá sôi động với sự góp mặt của rất nhiều tổ chức tài chính. Từ khóa “vay tiền online” cho ra tới 121 triệu kết quả tìm kiếm chỉ trong vòng 0,46 giây. Với những khách hàng chưa vay tiền online bao giờ, điều này có thể gây khó khăn cho họ trong việc tìm một trang web cho vay uy tín, lãi suất thấp, phê duyệt nhanh chóng, lãi suất và biểu phí rõ ràng minh bạch.

Nắm bắt được lo lắng chung này của khách hàng mới, chúng tôi sẽ liệt kê ra Top 5 trang web cho vay tiền siêu tốc online uy tín được khách hàng yêu thích và bình chọn.

Avay

Avay được thành lập bởi công ty TNHH Trusting Social với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với Avay, khách hàng có thể vay vốn lên tới 80 triệu đồng với các thủ tục đăng ký đơn giản nhất có thể, thời gian duyệt nhanh chóng, không điều tra, không tài sản thế chấp. Tuy nhiên, vì số tiền cho vay khá lớn nên có thể Avay sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ tùy thân như hóa đơn điện nước hoặc sao kê bảng lương.

Hiện AVAY đang có mức lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong thời gian vay linh động từ 12-36 tháng.

ATM Online

ATM Online là giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H.

Mặc dù thị trường cho vay online đang diễn ra rất sôi động với nhiều đối thủ cạnh tranh, ATM Online vẫn phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng chính là nhờ vào những lợi ích tuyệt vời mà ATM Online mang lại. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng 24/7, không có gì ngạc nhiên khi ATM online là một trong những trang web được tin dùng nhất hiện nay.

ATM Online là một trong số ít website cho khách hàng mới vay từ 3-6 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa 90 ngày. Không chỉ vậy, lãi suất vay tại ATM Online chỉ là 12%/năm (tương đương 1%/tháng).

OneclickMoney

Oneclickmoney là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 của Công Ty TNHH MTV LENDTOP – đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của Oneclickmoney.Đối tác giải ngân của ONECLICKMONEY là: Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT 

Một điểm nổi bật của OneClickMoney là khách hàng mới sẽ được vay với mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, khoản trả lại khoản vay không mất bất kỳ tiền phí nào. Số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng và lãi suất 29,3%/năm.

Doctor Đồng

Doctor Đồng thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, có thể nói đây là một cái tên thuộc hàng lão làng cả về thâm niên kinh nghiệm lẫn danh tiếng xa gần, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tin học vào ngành dịch vụ cho vay tiền siêu tốc online tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng được vay với lãi suất 0% cho khoản vay 4 triệu khi vay lần đầu tại Doctor Đồng, có thể nói đây là lựa chọn vay online nhanh và hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Khách hàng có thể vay trên 10 triệu đồng nếu đã từng vay ở Doctor Đồng và thanh toán đúng thời hạn. -Lãi suất 10,95%/năm

Money Cat

Money Cat cũng là một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là một trong những trang web cho vay tiền nổi tiếng nhanh chóng với thủ tục đơn giản, nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút.

Một điểm mạnh khác của Money Cat là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và lịch sự, luôn sẵn sàng 24/7. Trang web của Money Cat cũng có phần những câu hỏi thường gặp giúp giải đáp những thắc mắc cơ bản nhất của khách hàng khi vay vốn tại đây.

Đặc biệt, khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0% cho lần vay vốn đầu tiên. Số tiền vay tối đa ở Money Cat lên tới 10 triệu đồng, lãi suất 3.32%/tháng.

Trên đây là những vấn đề cốt lõi mà bạn đọc cần biết trước khi quyết định vay tiền online. Để có thể vay tiền siêu tốc một cách nhanh chóng, cũng như không bị làm phiền hoặc có vướng mắc trong quá trình vay vốn, bạn đọc nên tìm hiểu rõ về các thông tin, biểu phí, cũng như các điều kiện áp dụng trước khi vay vốn online để tránh bị lừa hay vay với lãi suất cao (vay nặng lãi). Chúc bạn sớm hoàn thành thủ tục vay vốn để thực hiện những dự định của mình.

Related post

Leave A Comment