Các trang web vay tiền trên mạng uy tín nhất

By: best_admin0 comments

Vay tiền online đang trở thành một xu thế mới vì nó mang lại lợi ích cho cả bên đi vay lẫn cho vay. Đối với người đi vay, họ cần thời gian xử lý nhanh gọn, hồ sơ vay vốn đơn giản, thủ tục đăng ký vay tiền nhanh chóng. Còn bên cho vay cắt giảm được chi phí thuê nhân sự tiếp cận khách hàng, xử lý hồ sơ, thu hồi nợ, thuê mặt bằng cơ sở vật chất, đào tạo tập huấn, vv…

Tuy nhiên, hàng loạt các trang web cho vay tiền online nổ ra, giữa hàng chục hàng trăm trang web như vậy, làm thế nào khách hàng có thể biết đâu là trang web đáng tin cậy để vay vốn, đâu là bẫy của tín dụng đen? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu danh sách Top 10 công ty tài chính uy tín nhất hiện nay đang hỗ trợ vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) với thời gian xét duyệt thậm chí ngắn như một bài hát. Đây đều là những trang web được khách hàng tin dùng và bình chọn.

Top 6 Các trang web vay tien tren mang nhanh và đơn giản nhất

OneclickMoney (OCM) – Web vay tiền trên mạng nhanh nhất

OCM là dịch vụ chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính online được thực hiện bởi Công ty TNHH MTV Lendtop và được giải ngân bởi Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit. Đây là một trong nhiều trang web được khách hàng tin dùng vì có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, thủ tục vay vốn 4 bước đơn giản, thời gian duyệt ngắn.

Khách hàng vay vốn tại OCM sẽ được tư vấn và cung cấp các gói vay có hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với thời hạn tối đa 30 chỉ với chứng minh nhân dân (CMND), không cần bất cứ một tài sản thế chấp hay đảm bảo nào khác. Ngoài ra, hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được duyệt tự động và có kết quả trong vòng 5 phút, số tiền vay được giải ngân nhanh chóng trong ngày thông qua tài khoản ngân hàng cua khách hàng. Toàn bộ quá trình vay vốn đều thực hiện trực tuyến.

Để được vay vốn tại OCM, khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Viêt Nam và trong độ tuổi từ 20-60 tuổi.

Money Cat

Money Cat cũng là một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là một trong những trang web cho vay tiền nổi tiếng nhanh chóng với thủ tục đơn giản, nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút.

Khách hàng có thể vay từ 500,000 đến 3 triệu đồng.
Để có thể vay vốn tại Money Cat, khách hàng phải là người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và có CMND, trong độ tuổi 18-60 tuổi.

Không thể không kể đến đôi ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và luôn sẵn sàng đễ hỗ trợ 24/7.

Doctor Đồng

Theo một khảo sát trực tuyến, kết quả cho thấy 95% khách hàng biết đến Doctor Đồng, đây là công ty tài chính lão làng, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tin học vào ngành dịch vụ cho vay tiền online tại Việt Nam.

Nhờ sự thành công của Doctor Đồng mà nhiều tổ chức tín dụng đã chuyển từ hình thức cho vay truyền thống sang hình thức cho vay online. Nếu bạn đang cần một trang web cho vay uy tín, Doctor Đồng chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hào nhất. Số tiền có thể vay từ 500,000 đến 10 triệu đồng và cam kết duyệt nhanh trong vòng 30 phút chỉ với CMND.

Doctor Đồng cũng cam kết không tra hỏi, không điều tra, không làm phiền và không gọi cho người thân. 

Avay

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến Avay. Avay được thành lập bởi công ty TNHH Trusting Social với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sự khác biệt của web vay tiền online AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social, startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn và Trí Tuệ Nhân Tạo nhằm mang tới sản phẩm vay trả góp với lãi suất thấp, tốc độ giải ngân nhanh từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, Avay có tỷ lệ phê duyệt rất cao nhờ sự đa dạng trong danh sách đối tác.

Với Avay, khách hàng có thể vay vốn lên tới 80 triệu đồng với các thủ tục đăng ký đơn giản nhất có thể, thời gian duyệt nhanh chóng, không điều tra, không tài sản thế chấp. Tuy nhiên, vì số tiền cho vay khá lớn nên có thể Avay sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ tùy thân như hóa đơn điện nước hoặc sao kê bảng lương.

ATM Online

ATM Online là giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H.

Mặc dù thị trường cho vay online đang diễn ra rất sôi động với nhiều đối thủ cạnh tranh, ATM Online vẫn phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng chính là nhờ vào những lợi ích tuyệt vời mà ATM Online mang lại. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng 24/7, không có gì ngạc nhiên khi ATM online là một trong những trang web được tin dùng nhất hiện nay.

Hỗ trợ vay từ 3 – 6 triệu đồng, ngoài ra, ATM Online còn cho phép khách hàng trả góp hàng tháng. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của ATM Online cũng được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn. Lãi suất và các bảng biểu chi phí công khai, minh bạch, rõ ràng.

Tamo

Nền tảng tài chính của Tamo được thành lập bởi công ty TNHH Sofi Solution, được đánh giá là có tiềm lực tài chính lẫn chuyên môn cao trong nghành tài chính.

Điều đặc biệt của Tamo là khách hàng có thể vay lên tới 15 triệu đồng, nhưng cũng có thể vay 250,000. Tamo duyệt hồ sơ vay vốn chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

Hiện nay, Tamo đang có chương trình tri ân cho khách hàng đã có ít nhất 1 khoản vay đã thanh toán hoàn toàn tại Tamo, khách hàng có thể trúng ngay 1 chiếc điện thoại Iphone 11 hoặc voucher trị giá 500,000 đồng.

Cũng giống như các trang web khác, khách hàng chỉ cần có CMND là có thể đăng ký vay tiền online tại Tamo. Thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản, nhanh chóng, không xét hỏi không điều tra, không gọi người thân.

Trên đây là Top 6 trang web cho vay tiền online nhanh chóng và đáng tin nhất. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp được những thông tin quan trọng cũng như bổ ích nhất cho bạn đọc để tránh bị lừa bởi những tổ chức tín dụng đen ẩn mình trên mạng.

Related post

Leave A Comment