Vay tiền nhanh online uy tín nhất – Các trang web vay tiền online nhanh nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0, vay tiền online đã trở thành một xu thế mới vì nhanh chóng được duyệt vay tức thời. Người vay tiền chỉ cần ngồi nhà click chuột, vào web vay tiền điền thông tin để các công nghệ hiện đại tự động duyệt thông tin và gửi tiền về tài khoản. Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiền về túi trong ngày.

Vay tiền online nhanh là gì?

Sự phát triển với tốc độ chóng mặt của ngành công nghệ số đã và đang từng ngày thay đổi cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 cũng tác động mạnh đến cách chúng ta sống và sinh hoạt. Nhiều hoạt động truyền thống như học tập lao động đã chuyển qua hình thức trực tuyến: học online, thi online, làm việc từ xa (làm việc ở nhà). Nghành dịch vụ cho vay tiền nhanh vốn cũng không nằm ngoài quy luật này. Vay tiền nhanh online ra đời để bắt kịp với xu hướng mới – xu hướng thế giới phẳng.

Vay tiền online nhanh, đúng như tên gọi của nó, là hình thức vay tiền online trực tuyến, nơi mà mọi thao tác đều thông qua mạng internet, từ đăng ký, xét duyệt cho tới thanh khoản. Điều này hoàn toàn khác với hình thức vay vốn truyền thống tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Sự khác nhau giữa hình thức vay tiền nhanh online và vay tiền truyền thống 

Mục Vay tiền online nhanh Vay tiền truyền thống
Khái niệm Vay tiền online (hay vay tiền nhanh trực tuyến) là hình thức cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, và ngừơi cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Vay truyền thống là hình thức cấp tín dụng, theo đó tổ chức tín dụng giao hoặc cam kết giao cho khách hàng một khoản tiền để sử dụng vào mục đích xác định trong một thời gian nhất định theo thỏa thuận với nguyên tắc có hoàn trả cả gốc và lãi. Khách hàng phải có tài sản thế chấp mới có thể vay vốn.
Hình thức thực hiện giao dịch Trực tuyến thông qua các trang web, ứng dumjg hoặc các sàn giao dịch. Hoàn toàn không gặp mặt trực tiếp. Đến trực tiếp ngân hàng, tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính để thực hiện giao dịch vay.

Có thành lập văn bản rõ ràng

Tài sản đảm bảo Người đi vay không cần có tài sản đảm bảo. Có yêu cầu tài sản đảm bảo, như: thế chấp nhà, đất, xe để vay vốn (Nếu vay theo hình thức thế chấp,..),..
Đối tượng vay Cần tiền gấp, số tiền không quá lớn và vay trong thời gian ngắn hạn Người cần vay vốn đầu tư, giải quyết công việc hoặc việc gia đình với số tiền vay lớn
Trình tự, thủ tục Thủ tục vay tiền nhanh online đơn giản, cụ thể:

chỉ cần truy cập vào trang trực tuyến và điền vào phần đăng ký vay vốn. Sau khi khoản vay được xác nhận bởi tổ chức tín dụng thì khoảng 24 giờ sau là tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của khách.

Lập hồ sơ vay và đến nộp trực tiếp tại các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, ngân hàng để vay. Theo đó, thủ tục vay cần thỏa điều kiện vay và được bên cho vay xác nhận cho vay
Lãi suất Mức lãi suất cao hơn so với vay thông thường.

Do, mức lãi suất còn phù thuộc nhiều yếu tố khác như: mức vay, thời hạn vay (ngắn hạn hay dài hạn), mục đích vay, địa điểm vay….mà các mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất vay được các tổ chức tín dụng, công ty tài chính niệm yết công khai và thỏa thuận với người tiêu dụng để quyết định vay.

(Căn cứ: Điều 91, Luật các tổ chức tín dụng 2010; Điều 9 Thông tư 43/2016/TT-NHNN)

Thời hạn vay Thường là cho vay ngắn hạn, 1 đến 3 tháng. (có thể vay tiền nhanh và trả ngay trong ngày) 1. Cho vay ngắn hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay tối đa 01 (một) năm.

2. Cho vay trung hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay trên 01 (một) năm và tối đa 05 (năm) năm.

3. Cho vay dài hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay trên 05 (năm) năm.

(Căn cứ Điều 10 Thông tư 39/2016/NĐ-CP)

 

  1. Các hình thức vay tiền online nhanh phổ biến nhất hiện nay.

Có rất nhiều hình thức vay tiền online, mỗi hình thức đều có những ưu điểm, yêu cầu và mục đích khác nhau, nhưng về cơ bản thì có 4 hình thức sau:

STT Hình thức vay tiền nhanh Số tiền có thể vay Đặc điểm
1 Vay tiền online bằng CMND/CCCD Từ 250k – 15 triệu Nhanh phổ biến và đơn giản nhất, cũng một lúc khách hàng có thể đăng ký vay ở nhiều trang web khác nhau với số tiền từ 500k – 15 triệu đồng ở mỗi trang web mà không cần thế chấp hay chứng minh tài sản. Thời gian giải ngân trong vòng 30 phút, lãi suất cho lần vay đầu tiên là 0%.
2 Vay tiền online bằng sim điện thoại Từ 1 triệu – 10 triệu Nếu sim Viettel của bạn là chính chủ, bạn có thể vay tới 50 triệu đồng với điều kiện Sim Viettel phải là chính chủ và đã sử dụng trên 06 tháng. Hình thức vay vốn này khách hàng không cần chứng minh thu nhập và vẫn giữ được sim để sử dụng
3 Vay tiền online bằng cavet xe Từ 1 triệu – 50 triệu Chỉ cần sở hữu giấy phép đăng ký xe máy là bạn có thể dễ dàng vay đến 50 triệu cùng mức lãi suất thấp, nhận tiền online trong 30′.
4 Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu Từ 500k – 3 triệu Hồ sơ vay vốn bao gồm CMND và sổ hộ khẩu, thời gian giải ngân nhanh như vay vốn với CMND.

Với 4 hình thức vay tiền online nói trên, khách hàng có 2 cách vay. Một là thao tác thông qua các trang web trực tuyến, hai là ứng dụng/App. Hai cách này không khác nhau gì nhiều, chỉ là để phù hợp với từng nhóm khách hàng. Nếu khách hàng dùng App thì không phải mở duyệt trình web. App vay tiền được tải về và cài trên điện thoại di động. Khách hàng có thể quản lý khoản vay một cách nhanh chóng dễ dàng.

Còn đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng máy tính, thì thao tác thông qua trang web trực tuyến sẽ là giải pháp tối ưu hơn.

Ưu điểm của việc vay tiền nhanh online

– Ưu điểm đầu tiên của vay tiền online nhanh đó là sự nhanh chóng của hình thức này. Tối thiểu 30 phút, tối đa 24 giờ là khách hàng sẽ nhận được tiền. Đối với những người cần vay tiền gấp, thời gian tính bằng giây bằng phút thì việc nhận được tiền trong khoảng thời gian ngắn là điều vô cùng quan trọng và mang tính chất quyết định trong việc lựa chọn hình thức vay tiền.

– Thủ tục đơn giản, dễ dàng. Các trang web/App khác nhau có thể có những yêu cầu khác nhau, nhưng đa số đều chỉ yêu cầu khách hàng có CMND/CCCD, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng. Thử hỏi hiện nay ai trong số chúng ta lại không có 3 thứ nói trên. Các chuyên gia của chúng tôi đánh giá, đến 97% khách hàng có thể vay tiền online nhanh.

– Không gặp mặt, không điều tra, không làm phiền, không cần tài sản thế chấp. Đây là điểm mạnh nhất của hình thức cho vay tiền online nhanh mà không một ngân hàng hay tổ chức tài chính nào có thể đánh bại được. Gần như rằng buộc giữa bên cho vay và khách hàng là 0. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khoản vay của bạn hoàn toàn được bảo mật. Không một ai, kể cả người thân trong gia đình có thể biết được là bạn đang vay tiền online.

– Số tiền vay rất linh hoạt từ 250k, 500k, 1 triệu – 15 triệu. Kèm theo đó là thời gian trả nợ linh hoạt, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày…

– Có nhiều ưu đãi cho cả khách hàng mới và khách hàng quay lại.

– Khách hàng có thể đăng ký vay một lúc tại nhiều web/app.

– Thủ tục thanh toán khoản vay thuận tiện. Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay tiền, hoặc trả tiền tại các điểm thu hộ, ví dụ như tại Viettel Post.

Nhược điểm của việc vay tiền nhanh online

 Cũng giống như các hình thức cho vay tiền nhanh khác, vay tiền online cũng có những nhược điểm nhất định như sau:

– Khoản vay nhỏ. Vì khách hàng thường là những người cần vay số tiền nhỏ để giải quyết việc gấp như chi tiêu sinh hoạt trong lúc chờ lương/chờ gia đình gửi, đóng học phí, vv…, trong thời gian ngắn nên hình thức cho vay tiền này có khoản vay khá nhỏ, tối đa 15 triệu.

– Lãi suất cao. Do thời gian xét duyệt ngắn, không yêu cầu tài sản đảm bảo hay thế chấp nên lãi suất của hình thức vay tiền online cao hơn lãi suất ngân hàng cho vay. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay online. Nếu so sánh giữa sự thuận tiện, đơn giản, và tính nhanh chóng của hình thức vay tiền online và vay tiền truyền thống thì mức lãi suất này là hoàn toàn hợp lý.

– Thời gian vay ngắn. Tối đa 90 ngày.

 Điều kiện vay tiền online

 Điều kiện vay tiền trên mạng có thể nói là không thể nào đơn giản hơn được nữa. Gồm những điều sau:

– khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.

– có CMND/CCCD còn hiệu lực.

– có số tài khoản ngân hàng.

Để có thể vay số tiền cao hơn, từ 15 triệu trở lên, một số đơn vị cho vay tiền có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ như: bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động.

Thủ tục vay tiền online

 Tương tự như phần điều kiện, thủ tục vay tiền online cũng đơn giản không kém.

Chỉ bao gồm 4 bước cơ bản:

– Bước 1: Sau khi truy cập vào các trang vay tiền online uy tín ở trên. Đăng ký: khách hàng điền thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số CMND), số tiền muốn vay, thời hạn vay.

– Bước 2: Chờ chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và liên hệ hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

– Bước 3: Chờ kết quả: Khách hàng sẽ nhận được thông báo xét duyệt thông qua số điện thoại đã cung cấp ở bước 1.

– Bước 4: Nhận tiền: thường thì 30’ sau khi nhận được tin nhắn xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền qua số tài khoản đã cung cấp trước đó.

Thủ tục thanh khoản khoản vay online

 Vì hình thức vay tiền  online đều diễn ra trực tuyến, nên khách hàng cũng có thể thanh khoản khoản vay trực tuyến bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của công ty/tổ chức tín dụng, hoặc tại các điểm thu hộ của Viettel Post.

Thanh Toán Qua Tài Khoản Ngân Hàng

Mỗi đơn vị cho vay tiền online đều có số tài khoản ngân hàng để khách hàng thanh toán khoản vay, đây là cách thanh toán nhanh và an toàn nhất. Đến ngày thanh toán, khách hàng chỉ cần truy cập website hoặc gọi vào số tổng đài để lấy số tài khoản thanh toán tại Ngân hàng. Sau đó chuyển khoản số tiền cần thanh toán với nội dung là số CMND hoặc số hợp đồng đến số tài khoản ngân hàng bạn vừa nhận được.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Hầu hết các web vay tiền online trên mạng đều liên kết với các ví điện tử như Momo, Paypal, ViettelPay… để hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ví điện tử, truy cập vào ví và đến phần thanh toán hợp đồng vay tiền online để thanh toán khoản vay.

Thanh Toán Qua Cửa Hàng Thu Hộ Của Đối Tác

Danh sách các cửa hàng thu hộ phổ biết được liên kết với các đơn vị cho vay online như Viettel Post, Vinmart, K+, Family Mart…Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch này cung cấp số HĐ hoặc số CMND và yêu cầu thanh toán hợp đồng vay online để được hỗ trợ.

Lãi suất vay tiền online

 Lãi suất của hình thức vay tiền này cao hơn lãi vay tiền truyền thống, vì những ưu điểm mà nó mang lại như không cần di chuyển, không cần tài sản thế chấp, không gặp mặt, thủ tục nhanh chóng đơn giản. Bên cho vay chịu rủi ro cao khi không nắm giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của khách hàng.

Hiện nay lãi suất vay tiền online nhanh trên thị trường rơi vào khoảng 1,6%/tháng trở lên. Ngoài ra, các tổ chức cho vay tiền online còn thu thêm một số phí như phí tư vấn, phí quản lý hồ sơ, chi phí làm hồ sơ…vv. Vì vậy khách hàng nên đọc kỹ các quy định, hỏi tư vấn viên tất cả các thắc mắc trước khi quyết định nhận khoản vay online.

Đặc biệt, nhiều đơn vị cho vay tiền online còn có chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn cho khách hàng mới đó là vay với lãi suất 0% trong một khoảng thời gian nhất định từ 7 – 30 ngày, và nhiều ưu đãi cho khách hàng đã vay và thanh khoản đúng hạn ví dụ như vay số tiền lớn hơn, hay ưu đãi tặng điện thoại iphone.

Các trang web vay tiền online nhanh uy tín nhất Việt Nam 2020

Bestbanks đã nghiên cứu đánh giá phản hồi của khách hàng trong một thời gian dài và lập được 1 danh sách những trang web cho vay tiền online nhanh uy tín nhất Việt Nam 2020. Mời bạn đọc tham khảo.

Doctor Đồng

 Nói đến vay tiền trên mạng, người ta nghĩ ngay đến Doctor Đồng, với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2015 và là một trong những đơn vị cho vay online đầu tiên tại Việt Nam với hơn 3000 hồ sơ được tư vấn thành công mỗi ngày. Giao diện web và App của Doctor Đồng thân thiện với khách hàng, dễ sử dụng, nội dung thông tin rõ ràng, dễ hiểu, các khoản phí công khai minh bạch, lãi suất cạnh tranh (10,95%/năm), đó là lý do vì sao gần 2 triệu khách hàng Việt Nam đã chọn vay tiền online nhanh tại Doctor Đồng.

Doctor Đồng đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước, trừ Hải Phòng và một số huyện/đảo, với cam kết khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 1 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt. Số tiền có thể vay từ 1 triệu – 10 triệu VNĐ, giải ngân ngay trong ngày.

Điều kiện vay vốn tại Doctor Đồng.

– Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi

– Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng

– Có tài sản sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay theo quy định của bên cho vay theo từng thời kỳ.

– Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

– Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.

– Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Tamo

 Tamo là một trong những đơn vị cho vay tiền trực tuyến có tỷ lệ phản hồi tích cực từ phía khách hàng lên đến 98%, một con số mà bao đơn vị cho vay tiền ao ước. Đến với Tamo, khách hàng mới sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 14 – 30 ngày. Số tiền có thể vay là từ 1 triệu – 15 triệu VNĐ với mức lãi suất 18,2%/năm. Đặc biệt, khách hàng có thể vay tới 6 tháng, đây chính là thế mạnh của Tamo, giúp Tamo luộn nằm trong Top các đơn vị cho vay tiền online nhanh được khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Tamo làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Tamo:

– Tuổi từ 20 – 60 tuổi.

– Có thu nhập ổn định.

– CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Có tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

OneclickMoney

 Chưa bao giờ lọt ra khỏi Top những trang web cho vay tiền trực tuyến uy tín nhất Việt Nam, OneclickMoney đã khặng định được vị trí của mình trong ngành dịch vụ này. Thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7, thông tin các khoản thu minh bạch, tính bảo mật cao, tất cả những điều trên đã giúp OneclickMoney chiếm được lòng tin của hàng triệu khách hàng.

Số tiền có thể vay tại đây là từ 500k tới 10 triệu đồng với mức lãi suất 1,5%/tháng. Đặc biệt, khách hàng mới được vay tiền nhanh với lãi suất 0%.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại OneclickMoney

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 22 – 60 tuổi.

– Có CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Có thu nhập ổn định.

Robocash

 Robocash là trang web được nhiều khách hàng tin dùng gần đây.

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay online nhanh hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Đơn vị này không cần dùng đến sự can thiệp của con người. Hệ thống của Robocash có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu khách hàng cũng 1 lúc.

Đến với Robocash, khách hàng có thể vay từ 1 triệu – 10 triệu mà không cần tài sản thế chấp với mức lãi suất tối đa 18,3%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Robocash.

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi.

– Có CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Công việc hiện tại tối thiểu 3 tháng.

Senmo 

Senmo là kênh vay tiền online thuộc sở hữu của Gofingo đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Dịch vụ của Senmo giải tỏa gánh nặng tài chính cho những nhu cầu cấp thiết, thời gian nhận tiền sau khi đăng ký vay cam kết dưới 2 tiếng đồng hồ đã thu hút được một lượng cực lớn khách hàng.

Senmo đã phủ sóng khắp 52 tỉnh thành trên toàn quốc, đơn vị này cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7. Khách hàng có thể vay từ 1 triệu – 10 triệu với mức lãi suất 1%/tháng.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Senmo.

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.

– Có CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Có tài khoản ngân hàng.

Cash24

Trang web cho vay tiền online nhanh Cash24 được xây dựng và quản lý bởi Ideal Tech, là doanh nghiệp khoa học công nghệ có thế mạnh vượt trội về Robot và tự động hóa 4.0. Cash24 có các khoản vay từ 1 triệu – 15 triệu, thời hạn vay tối đa 6 tháng phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập thấp, lãi suất tối đa 15%/năm.

Điều kiện vay tiền trực tuyến tại Cash24.

– Là công dân Việt Nam

– Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Money Cat

Là người anh em của OneclickMoney, đây là một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Lendtop – là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của MONEYCAT. Money Cat được hàng nghìn khách hàng review tốt và tin dùng bởi có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, Money Cat còn cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam.

Đến với Money Cat, khách hàng có thể vay từ 1 triệu tới 10 triệu VNĐ với mức lãi suất tối thiếu 12%/năm và tối đa 18,25%/năm.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Money Cat.

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60.

– Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Có thu nhập ổn định.

Avay.

Avay là một trong số rất ít đơn vị cho vay tiền trực tuyến lên tới 80 triệu VNĐ. Sự khác biệt của web vay tiền online AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social – nơi quy tụ một đội ngũ bao gồm các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Hiện nay, Avay đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong thời gian vay linh động từ 12-36 tháng, Avay đang chiếm được một thị phần lớn khách hàng.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Avay.

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.

– Có chứng minh nhân dân. Trong một số trường hợp, Avay có thể yêu cầu khách hàng cung cấp một số giấy tờ khác như hóa đơn điện nước hay sao kê bảng lương

– Chỉ hỗ trợ khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel.

ATM online

Nằm cuối cùng trong danh sách nhưng ATM online đã và đang dần chứng minh được vị thế của mình trong ngành dịch vụ cho vay tiền online. Nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ATM online đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, bảo mật thông tin cá nhân tối đa và luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng quay lại.

Số tiền tối đa khách hàng có thể vay tại Avay là 6 triệu VNĐ với mức lãi suất thấp nhất thị trường, 1%/tháng. Mọi thông tin về lãi suất và các khoản phí đều được thể hiện rõ ràng trên trang web.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại ATM Online.

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.

– Có chứng minh nhân dân còn hiệu lực.

Trên đây là Top 9 trang web cho vay tiền online uy tin nhất Việt Nam 2020, đa số các trang web này đều có App để khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt hơn. Các chuyên gia tài chính khuyên khách hàng nên vay tiền nhanh tại những trang web uy tín, có lượng khách hàng lớn và phản hồi tích cực để tránh rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen.

FAQs

Những câu hỏi thường gặp về vay tiền trực tuyến.

– Sinh viên có vay tiền online được không?

Dù bạn là ai, miễn là công dân Việt Nam và trong độ tuổi 18 – 60 là bạn có thể vay tiền online nhanh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị có chương trình giảm lãi suất hay ưu đãi giành cho sinh viên.

– Có nên vay tiền online nhanh không?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn cần vay gấp một số tiền nhỏ trong thời gian ngắn, thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thông thường thủ tục vay vốn tại ngân hàng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt khách hàng phải làm rất nhiều thủ tục khi dùng tài sản để thế chấp vay tiền.

– Các đơn vị cho vay tiền trực tuyến có phải lừa đảo không?

Tất cả những thông tin khách hàng cần biết như lãi suất và biểu phí đều được thể hiện rõ ràng trên website, khách hàng chỉ nhận được khoản tiền vay sau khi đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng. Vì vậy cho vay tiền online nhanh không hề lừa đảo.

Top 9 công ty tài chính đề cập trong bài đều là những trang web/app vay tiền có lịch sử lâu dài và được nhiều khách hàng tin dùng, bạn nên tìm đọc feedback/phản hồi online trước khi quyết định vay tiền online nhanh.

– Nếu tôi không thể trả khoản nợ thì làm thế nào?

Trong trường hợp khách hàng chưa có khả năng thanh toán khoản nợ, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của để được tư vấn phương án trả nợ thích hợp nhất, tránh tình trạng hồ sơ vay tiền bị liệt vào danh sách đen dẫn đến việc không thể vay được nữa.

– Vay tiền online nhanh có nguy hiểm không?

Đây là một câu hỏi khiến cho hàng trăm khách hàng băn khoăn. Hình thức vay tiền này sẽ là nguy hiểm nếu khách hàng không có một kế hoạch chi tiêu hợp lý và sáng suốt. Nó sẽ là hữu ích khi khách hàng cần tiền gấp mà không có thời gian làm thủ tục tại ngân hàng.

– Không trả tiền thì tôi có đi tù không?

Hiện nay luật pháp Việt Nam chưa có quy định cụ thể về việc xử phạt trong dịch vụ này, vì vậy lợi ích và quyền lợi của người cho vay và khách hàng đều không được đảm bảo. Bạn sẽ không phải đi tù, nhưng sẽ phải đóng thêm phí phạt và phụ thu thêm lãi suất quá hạn. Bên cho vay tiền sẽ gọi điện liên tục để đòi nợ và bạn sẽ bị liệt vào danh sách đen và khó có thể vay nữa.

– Các ứng dụng vay tiền có ẩn phụ phí không?

Tùy vào từng công ty, sẽ có mức thu phụ phí (phí tư vấn, phí quản lý khoản vay, vv…) khác nhau. Nhưng tất cà thông tin đều được công khai minh bạch để khách hàng cân đối trước khi quyết định vay. Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi quyết định vay tiền onine để tránh những hiểu lầm không đáng có.

– Các công ty tài chính có hỗ trợ tư vấn khách hàng mới không?

Hiện nay, các đơn vị cho vay tiền online nhanh đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có thắc mắc, có thể liên lạc tới số điện thoại hotline 24/7 để được hỗ trợ hoặc gửi email để được trợ giúp. 

– Thông tin cá nhân của khách hàng có được bảo mật không?

Một trong những ưu điểm của hình thức vay tiền online là không làm phiền người thân, không để lộ thông tin khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân cũng như khoản vay của mình. Các đơn vị cho vay tiền sẽ không làm phiền người thân hay công khai thông tin cá nhân của bạn trên mạng xã hội. 

– Tôi có thể vay 1 lúc tại nhiều web/App được không?

Rất vui là bạn hoàn toàn có thể vay tại nhiều web/App một lúc. Khi đó, số tiền bạn có thể vay sẽ lên tới vài chục triệu. Hãy luôn chắc chắn rằng mình có một kế hoạch chi tiêu cụ thể và các phương án trả lãi/thanh khoản rõ ràng.

– Tôi đã đọc hướng dẫn trên web nhưng không hiểu được. Tôi cần phải liên lạc ai?

Hiện nay các trang web cho vay tiền online nhanh đều có số điện thoại hotline, khách hàng chỉ việc gọi tới số hotline này và các chuyên gia sẽ tư vấn giải thích mọi câu hỏi liên quan đến khoản vay của bạn. Bạn có thể tìm được số hotline trên App/web của các công ty này. Đặc biệt, bạn có thể gọi bất kỳ thời gian nào trong ngày, dù là ngày lễ Tết hay thứ 7, chủ nhật.