Các App vay tiền uy tín nhất Việt Nam 2023

App vay tiền là gì?

Ứng dụng vay tiền trực tuyến (app vay tiền online) thực chất là một ứng dụng cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản bảo đảm và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch được thực hiện trực tuyến, thông qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động thông minh (smart phone).

Việc vay và cho vay tiền qua app rất thuận lợi, người có nhu cầu vay tiền nhanh chóng được đáp ứng với một số thao tác đăng ký đơn giản trên điện thoại như: Tải app, điền thông tin cá nhân, số tài khoản nhận tiền, gửi ảnh chụp cá nhân và CMND. Với hình thức vay tiền công nghệ cao này, khách hàng sẽ nhận được tiền chuyển về tài khoản trong 15 phút kể từ khi hồ sơ đăng ký được xét duyệt.

Điểm nổi bật của hình thức vay tiền qua App là khách hàng nhận được ưu đãi cực shock lãi suất 0% và phí đến 4 triệu VND dành cho khách hàng mới. Khách hàng quay lại sẽ được tăng khoản vay và nếu thanh toán đúng hạn thì sẽ có những ưu đãi khủng về lãi suất nữa.

Hiện nay có rất nhiều App vay tiền dành cho hệ điều dành iOS cũng như Android, khách hàng chỉ cần App dành cho loại hệ điều hành của mình, sau đó lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Như vậy, nhờ vào khả năng giải ngân nhanh chóng mà hình thức vay tiền qua App đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam.

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền qua App.

Lãi suất vay tiền qua App

Lãi suất và hạn mức là những lưu ý đầu tiên khi khách hàng quan tâm. Hầu hết các App vay tiền online hiện nay chỉ cho phép khách hàng được vay khoản tiền dưới 10 triệu đồng, kỳ hạn tối đa 30 ngày.

Về lãi suất, nếu bạn chưa bao giờ vay tiền qua App thì hãy tận dụng cơ hội được vay với lãi suất 0% nhé. Vì các App vay tiền nhanh online đều có chương trình ưu đãi vay với mức lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Kinh nghiệm vay tiền qua App

Các chuyên gia tài chính khuyên khách hàng nên lưu ý những kinh nghiệm sau để quá trình vay tiền diễn ra nhanh chóng và nâng cao khả năng được duyệt hồ sơ:

– Cân nhắc kỹ nhu cầu vay tiền nhanh, bởi hấu hết các App cho vay tiền online đều có hạn mức vay khá thấp. Vì vậy, đây chỉ là giải pháp tạm thời để giải quyết khó khăn về tài chính. Đừng lạm dụng.

– Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản điều lệ, mức lãi suất và các phụ phí (nếu có) trên trang web trước khi quyết định vay tiền. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với tư vấn viên để được giải thích. Bên cạnh các app cho vay tiền chính thống, hoạt động công khai, minh bạch thì hiện nay, xuất hiện app cho vay tiền núp dưới hình thức “tín dụng đen”, cho vay với lãi suất “cắt cổ”. Để phân biệt, người dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin điều khoản, dịch vụ, các quy định về lãi, phí, hạn mức trả nợ… trước khi quyết định vay tiền qua app

– Lãi suất vay tiền qua App tất nhiên sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Vậy nên, để tránh bị rơi vào tình trạng không trả được nợ, khách hàng cần lên kế hoạch chi tiêu và có các phương án chi trả rõ ràng. Chỉ vay khi bạn có khả năng trả nợ đúng hạn.

– Có nhiều app cho vay biến tướng, trở thành một dạng của tín dụng đen, kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự.Khi vay tiền qua app, để bảo đảm quyền lợi cũng như hạn chế những rắc rối có thể xảy ra, người vay cần phải tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, thể hiện đầy đủ các thông tin trên website như: Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, các chính sách cụ thể về lãi suất vay (trả nợ trước hạn, chậm trả,…) mẫu hợp đồng, trách nhiệm của các chủ thể tham gia giao dịch…

Hướng dẫn cài đặt App vay tiền trên điện thoại.

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, các App vay tiền ngày càng hoàn thiện, thân thiện với người sử dụng, thao tác dễ với các bước đăng ký vay đơn giản.

Chọn App vay tiền mà bạn muốn đăng ký khoản vay rồi tải từ Google Play nếu bạn dùng điện thoại với hệ điều hành Android. Còn cho người dùng Iphone, hãy tải App tại Apple Store. Tất cả các App cho vay tiền đều miễn phí, Nghĩa là bạn có thể tải và cài trên điện thoại mà không cần trả tiền.

Thị trường cho vay tiền qua App đang diễn ra rất sôi động với nhiều ứng dụng vay tiền nên việc tìm được một ứng dụng uy tín sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian. Nhiều tổ chức tín dụng đen lợi dụng lòng tin của khách hàng để đưa ra những gói vay tiền với mức lãi suất cắt cổ. Hãy lựa chọn những App vay tiền có thông tin rõ ràng, nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Còn nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, thì hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé, bestbanks sẽ giới thiệu tới bạn đọc danh sách Top 7 App cho vay tiền uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

 Lưu ý, để hồ sơ được duyệt nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện vay tiền qua App như: tuổi từ 22 – 60 tuổi, có nghề nghiệp ổn định, sống và làm việc tại Việt Nam.

Nếu là khách hàng mới, hãy ưu tiên các App cho vay với ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên. Sau đó, hãy dành thời gian đọc các điều khoản và chính sách của App để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua App.

Chỉ với 2 bước đơn giản sau đây là bạn đã có được khoản tiền vay mình cần:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ trên App vay tiền.

Tại bước này, bạn hãy đăng ký tài khoản trên ứng dụng vay tiền đã cài, rồi sau đó chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Đây là bước quan trọng nhất quyết định hồ sơ vay tiền qua App của bạn có được duyệt hay không.

Các thông tin mà ứng dụng vay yêu cầu bạn điền vào bao gồm:

Thông tin cá nhân
Công việc và mức thu nhập hiện tại
Thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM
Hình chụp CMND 2 mặt để xác minh

Bạn nên điền đầy đủ và trùng khớp các thông tin để hồ sơ dễ vay nhất.

Bước 2: Nhận tiền giải ngân

Sau khi các thông tin của bạn đã được gửi đi, chuyên viên tư vấn của App sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận khoản vay cũng như hỗ trợ bạn điền thông tin nếu còn thiếu.

Hiện nay cũng có một số ứng dụng duyệt vay tự động mà không cần đến chuyên viên tư vấn. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn SMS.

Sau khi hồ sơ của bạn đã được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản mà bạn đã cung cấp trong vòng 15 -30 phút.

Hướng dẫn thanh toán qua App vay tiền. 

Các App vay tiền online luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng thanh toán khoản vay được dễ dàng. Có 3 cách thanh toán hợp đồng vay tiền phổ biến nhất như sau:

Chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của bên vay tiền bằng cách:

– Chuyển khoản online.

– Gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Trước khi gửi tiền, khác hàng nên liên hệ bộ phận CSKH để kiểm tra lại đúng số tài khoản ngân hàng.

Thanh toán qua các điểm thu tiền hộ.

Hiện nay các App cho vay tiền đều liên kết thanh toán với các điểm thu hộ như Viettel Post, các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Family Mart. Bạn chỉ cần đến điểm thu hộ đã chọn, cung cấp thông tin cần thiết như số CMND và số hợp đồng để được hỗ trợ thanh toán.

Thanh toán qua ví điện tử.

Đây là hình thức thanh toán phổ biến và nhanh nhất hiện nay với nhiều ứng dụng ví điện tử cho phép bạn đóng tiền vay tiêu dùng như: Momo, Viettel Pay, Air Pay…

Thanh toán trên ví điện tử rất nhanh chóng với số điện thoại bạn đã đăng ký vay hoặc số hợp đồng được nhận khi giải ngân.

Chỉ ít phút sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán thành công đến điện thoại của bạn từ tổ chức tài chính.

Top 7 App vay tiền uy tín nhất Việt Nam 11/2020

Bestbanks xin được gửi đến bạn đọc danh sách 10 App cho vay tiền uy tín nhất 11/2020, dựa trên phản hồi tích cực từ hàng triệu khách hàng về thông tin, chính sách hỗ trợ, lãi suất, dịch vụ hẫu mại sau bán hàng.

One Click Money

One Click Money là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 với các thủ tục đơn giản, an toàn và uy tín nhất.

Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vốn gấp trong ngày mà không phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn phức tạp và mất thời gian, lại không được đảm bảo phê duyệt như khi vay vốn tại ngân hàng.

Một điểm nổi bật của OneClickMoney là khách hàng mới sẽ được vay với mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, khoản trả lại khoản vay không mất bất kỳ tiền phí nào. Số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng và lãi suất 29,3%/năm. Chỉ với 5 -10 phút làm hồ sơ, tỷ lệ duyệt thành công lên tới 95%.

Thông tin app vay One Click Money:

Hỗ trợ hạn mức vay: từ 500k – 10 triệu VNĐ.

Hồ sơ đăng ký: Chứng minh thư

Thời gian giải ngân: 10 – 30 phút

Hình thức giải ngân: thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng

Money Cat

Money Cat là người anh em của One click Money, đây là một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Lendtop – là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của MONEYCAT.
Đối tác giải ngân của MONEYCAT là công ty TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT.

Money Cat nổi tiếng là App cho vay vốn với thủ tục siêu nhanh chỉ với 4 bước đăng ký online, thời gian chờ duyệt ngắn, biểu phí và lãi suất công khai minh bạch, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp lịch sự. Số tiền vay linh hoạt từ 500k – 10 triệu đồng, khách hàng không cần  tài sản thế chấp và không mất nhiều thời gian làm thủ tục online.

Quy trình giải ngân hồ sơ vay tiền qua app Money Cat:

Bước 1: Tải app vay tiền Money Cat, cài đặt và chọn hạn mức vay;

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào app vay;

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân bằng hình chụp CMND/CCCD;

Bước 4: Đợi app vay xét duyệt tự động và giải ngân qua thẻ ATM.

Doctor Đồng.

Doctor Đồng là một trong những dịch vụ cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay với các khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng trong 30 ngày được, cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Với cách đăng ký đơn giản dễ dàng, khách hàng chỉ cần CMND và nhận tiền ngay trong vòng 30 phút – đây chính là giải pháp vay tiền online nhanh nhất dành cho khách hàng.

Là công ty được giấy phép chính thức để cung cấp dịch vụ cho vay online, Doctor Đồng đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành dịch vụ cho vay vốn online và luôn cố gắng để khách hàng có được một khoản vay dễ dàng, cam kết bảo mật khoản vay của khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng được vay với lãi suất 0% cho khoản vay 4 triệu khi vay lần đầu tại Doctor Đồng, có thể nói đây là lựa chọn vay online nhanh và hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại.

Thông tin cơ bản về khoản vay tại Doctor Đồng như sau:

Hạn mức vay tối đa 15 triệu đồng trong 3 đến 12 tháng

Hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên, nhân viên, công nhân…

Hồ sơ vay: cmnd hoặc chứng minh thư

Thời gian giải ngân: giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt vay

Senmo

Senmo đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong ngành dịch vụ này. Senmo nổi tiếng là đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh và khách hàng có thể vay bất cứ lúc nào bất kể ngày đêm, dịch vụ phủ sóng trên khắp toàn quốc, không phân biệt nghề nghiệp của khách hàng, miễn sao khách hàng có CMND còn hiệu lực.

Sau khi đăng ký gói vay, hồ sơ của khách hàng sẽ được hệ thống duyệt vay tự động xem xét, kết quả sẽ được báo về số điện thoại dùng để đăng ký sau vài phút, tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng. Mức lãi suất 0% cũng được áp dụng cho khách hàng mới. Đến với Senmo, bạn có thể vay từ 1 – 10 triệu trong chớp mắt.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

Độ tuổi áp dụng: 21 – 60

Khu vực áp dụng: tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước (Senmo không hỗ trợ khách hàng khu vực huyện đảo)

Có CMND/thẻ căn cước còn hiệu lực, không rách nát, thấy rõ thông tin

Có tài khoản ngân hàng để giải ngân

Tamo

Nền tảng tài chính của Tamo được thành lập bởi công ty TNHH Sofi Solution, được các chuyên gia đánh giá là có tiềm lực tài chính lẫn chuyên môn cao trong nghành tài chính, chính vì vậy mà hơn 5000 lượt khách hàng đã và tiếp tục dùng tin Tamo.

App vay tiền Tamo được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT có trụ sở đặt tại 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Khách hàng có thể vay từ 1 – 5 triệu tại Tamo chỉ với CMND và nhận được tiền sau 15 phút kể từ khi được duyệt.

Ưu điểm vay app Tamo:

Là app vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD.

Điền đầy đủ thông tin nhận tiền giải ngân sau 15 phút.

Không gọi điều tra người thân, không yêu cầu chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.

Hạn mức vay từ 1 triệu đến 5 triệu.

Thời gian vay 30 ngày có thể tất toán sớm.

Cách vay tiền qua app Tamo nhanh nhất:

Bước 1: Chọn khoản vay theo nhu cầu và bấm đăng ký vay.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, công việc, địa chỉ tạm trú, thu nhập và up kèm CMND/CCCD.

Bước 3: Đợi hệ thống app vay xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản.

Visame

Khách hàng vay tiền tại Visame có thể đăng ký vay tất cả các ngày trong tuần bất kể lễ Tết, và tại bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đó là vì Visame có hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân trực tiếp sau khi hồ sơ được duyệt. Đó là lý do vì sao Visame đang chiếm một thị trường khách hàng vô cùng lớn.

Thông tin gói vay app Online qua Visame:

Hỗ trợ khách hàng có độ tuổi trong khoản 20 – 60

Có thu nhập tối thiểu 3 triệu và đang sinh sống làm việc trên toàn quốc

Chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước để đăng ký hồ sơ vay

Không cần tài sản thế chấp

MoneyTap

MoneyTap – là ứng dụng vay tiền online uy tín đầu tiên tại Việt Nam có liên kết với FE Credit, và cho phép khách hàng vay số tiền lên tới 50 triệu VNĐ trên app với thủ tục online 100%.

Hiện nay ở Việt Nam có rất ít ứng dụng cho vay tiền online cho khách hàng vay số tiền lớn như vậy.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn trả góp hàng tháng với lãi suất chỉ từ 2,9%/tháng. MoneyTap cam kết thông tin minh bạch, biểu phí rõ ràng, khách hàng có thể truy cập toàn bộ thông tin cần thiết trên ứng dụng.

Hiện nay ứng dụng vay tiền của MoneyTap đã có trên hệ điều dành Android. Nhà cung cấp dịch vụ cho biết sẽ sớm ra mắt App cho người dùng hệ điều hành iOS.

Trên đây là Top 7 App cho vay tiền online hiện đang có lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam, với nhiều phản hồi tích cực, tỷ lệ phê duyệt thành công cao.

Những thắc mắc phổ biến khi dùng App vay tiền.

Hình thức vay tiền online qua ứng dụng đang phát triển với tốc độ chóng mặt, kéo theo đó là những ý kiến trái chiều của dư luận. Có người cho rằng vay tiền qua App tiềm ẩn quá nhiều rủi ro và đặc biệt là khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay tiền truyền thống – vay ngân hàng.

Theo các chuyên gia tài chính thì bất kì hình thức cho vay tiền nào cũng có những rủi ro nhất định, đặc biệt nếu khách hàng không có một kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lý thì dù vay với mức lãi suất nào cũng sẽ dễ rơi vào tình trạng không thể trả nợ. Vì vậy, lãi suất cao hay thấp là quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là khách hàng hiểu rõ nhu cầu của bản thân và có kế hoạch trả nợ cụ thể.

Sau đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi vay tiền online qua App.

– Các App cho vay tiền có lừa đảo không?

Đa số các App vay tiền đều hoạt động dưới sự quản lý của các tổ chức tín dụng có uy tín, đã đăng ký kinh doanh, có hồ sơ pháp lý đầu đủ, có địa chỉ ở Việt Nam, nên sẽ rất khó có trường hợp lừa đảo. Vì vậy, khi chọn vay tiền qua App, khách hàng lưu ý chọn những App có thông tin rõ ràng và cụ thể.

– Tại sao chỉ vay được ít tiền?

Do khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần có CMND là có thể vay bằng cmnd được. Như vậy các đơn vị cho vay tiền không nắm được bất cứ giấy tờ tùy thân nào của khách hàng, rủi ro cho họ là khá cao.

Hơn nữa, hình thức vay tiền online có lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng, nên chỉ phù hợp với những người cần vay tiền gấp. Khi đó, mức lãi suất áp dụng cho số tiền nhỏ sẽ ít hơn rất nhiều so với số tiền lớn.

– Có thể vay nhiều App một lúc được không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tại nhiều App cùng 1 lúc. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng mình chỉ vay đúng số tiền cần và có khả năng trả nợ đúng hạn.

– Các đơn vị cho vay tiền có gọi điện cho người thân không?

Hầu hết các ứng dụng đều đảm bảo sẽ bảo mật thông tin của khách hàng và không làm phiền người thân.

Kết luận.

Trên đây là tất cả những gì khách hàng cần biết và cần lưu ý khi vay tiền online qua App. Bestbanks dành cho bạn một lời khuyên đó là chỉ vay tiền khi bạn thực sự cần, và vay đúng số tiền mình cần, luôn có kế hoạch trả nợ rõ ràng để tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Hy vọng thông tin trong bài viết của chúng tôi phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về hình thức vay tiền qua App và chúc những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền sẽ tìm được một giải pháp hiệu quả.