Điều Khoản Và Điều Kiện Sử Dụng Bestbanks

Mọi quy định được mô tả dưới đây (gọi là “Điều khoản và điều kiện” hoặc “Điều khoản”) đều được áp dụng chung cho tất cả dịch vụ của trang website bestbanks.vn (gọi tắt là “website” hoặc “Bestbanks”). Người dùng trên website (tức “bạn” hoặc “Quý Khách”) vui lòng đọc kỹ các điều khoản được công bố bên dưới.

điều khoản và điều kiệnGiới thiệu về Bestbanks

Bestbank là đơn vị chuyên kết nối và hỗ trợ Quý Khách vay tiền tại các ngân hàng, công ty tài chính. Bestbanks mang trong mình sứ mệnh cung cấp các thông tin và những đánh giá chính xác, khách quan nhất của các tổ chức tài chính hiện nay. Mọi gói vay được Bestbanks đưa ra đều được chọn lọc từ những đối tác tài chính có gói vay tốt nhất cho người dùng.

Các quy định chung

 1. Bằng cách truy cập và sử dụng website, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp thuận và tuân thủ mọi Điều Khoản và Điều kiện của chúng tôi.
 2. Việc bạn cung cấp các thông tin cũng như hình ảnh cá nhân cho chúng tôi tức là bạn đã đồng ý sử dụng các dịch vụ trên Bestbanks. Điều này cho phép chúng tôi cùng những đối tác sử dụng thông tin, hình ảnh được bạn cung cấp để giới thiệu/ bán những gói sản phẩm/ dịch vụ tài chính.
 3. Các phương tiện dùng để liên lạc có thể là gặp gỡ trực tiếp hoặc gián tiếp (gửi email, gọi điện,…).
 4. Đối tác của Bestbanks có thể là cá nhân hay tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, cho vay,… tùy theo quy định của website trong từng thời kỳ.
 5. Sử dụng website nghĩa là bạn đã cam kết nằm trong đối tượng hợp pháp để thực hiện các giao dịch với Bestbanks cùng đối tác liên quan. Mọi hành vi của Quý Khách khi dùng dịch vụ đều dựa theo các chính sách do chúng tôi/ đối tác đưa ra và phải tuân thủ pháp luật hiện hành tại Việt Nam.
 6. Qúy Khách liên hệ ngay với cơ quan thẩm quyền trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Bestbanks được quyền từ chối trách nhiệm giữa các bên.

Phạm vi áp dụng

Hiện nay, Bestbanks tập trung kết nối giữa các tổ chức tài chính (nhà đầu tư) và người vay trên toàn bộ nước CHXHCN Việt Nam. Các Điều khoản và điều kiện sẽ được áp dụng cho tất cả Quý Khách đang sử dụng website với mục đích tham khảo, tìm kiếm đơn vị cho vay tại Việt Nam.

Quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan

Đối với người vay

 1. Người dùng cam kết đủ 18 tuổi trở lên và có khả năng chịu trách nhiệm về mọi hành vi cá nhân của bản thân.
 2. Trường hợp bạn chưa đủ tuổi, vui lòng không đăng ký tham gia vay vốn.
 3. Mọi thắc mắc liên quan đến nội dung được nêu trên Bestbanks, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến website.
 4. Cam kết và chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung thông tin, hình ảnh cá nhân khi cung cấp cho Bestbanks.
 5. Bạn sẽ nhận được quyền hỗ trợ liên quan đến vay vốn và các dịch vụ tài chính khác từ Bestbanks trong trường hợp bạn liên hệ với chúng tôi.
 6. Bestbanks luôn nỗ lực bảo mật thông tin, dữ liệu của người chơi và duy trì hệ thống hoạt động chính xác nhất. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra trường hợp rủi ro bất khả kháng mà chúng tôi không lường trước được. Bạn cần hoàn toàn nhận thức và sẵn sàng chịu rủi ro trong quá trình sử dụng hệ thống.
 7. Không gây mất uy tín của Bestbanks bằng cách đưa ra những thông tin sai lệch, chỉnh sửa nội dung để sử dụng cho mục đích thương mại khi chưa có sự đồng ý từ Bestbanks.
 8. Tuân thủ các quy định được nêu trong điều khoản và quy định pháp luật.
 9. Không dùng Bestbanks để khai thác thông tin bất hợp pháp, đe dọa, phát tán những loại vi-rút phá hoại hệ thống,…
 10. Trả nợ đầy đủ, đúng hạn khi nhờ sự hỗ trợ từ Bestbanks để liên kết với tổ chức tài chính cho vay.

Đối với Bestbanks

 1. Bestbanks là đơn vị kết nối giữa người dùng và các cá nhân/ tổ chức cho vay.
 2. Nội dung trên Bestbanks chỉ mang tính chất tham khảo nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến vay vốn.
 3. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đánh giá tín nhiệm của người dùng để đưa ra khuyến nghị về hạn mức vay hợp lý nhất.
 4. Lưu trữ và cập nhật các thông tin liên quan đến tài chính, vay vốn,…
 5. Xử lý kịp thời khi phát hiện ra lỗi trên hệ thống và nội dung liên quan.
 6. Hướng dẫn người dùng kỹ lưỡng về cách thức sử dụng website.
 7. Hợp tác với cơ quan chức năng để hỗ trợ điều tra những đối tượng vi phạm pháp luật sử dụng website.
 8. Bestbanks sẽ xử lý nghiêm và từ chối cung cấp dịch vụ đối với những người dùng vi phạm các Điều khoản và điều kiện được quy định trên website.

Cam kết về quyền riêng tư

 1. Khi có nhu cầu vay vốn, Quý Khách vui lòng cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin được yêu cầu như họ và tên, số điện thoại, CMND/ thẻ căn cước công dân, hộ khẩu thường trú, bảng lương,… Chúng tôi sẽ liên hệ để đối tác thực hiện quá trình thẩm định và giải ngân trong trường hợp bạn đáp ứng đủ yêu cầu đề ra.
 2. Mọi thông tin mà Quý Khách cung cấp và đồng ý để Bestbanks thu thập và xử lý sẽ được chúng tôi nỗ lực bảo mật dựa theo các các chính sách, cam kết về quyền riêng tư được chúng tôi quy định.

Pháp luật và quyền từ chối trách nhiệm

 1. Bestbanks đảm bảo tuân thủ mọi quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 2. Mọi thông tin trên website đều chỉ mang tính chất tham khảo và quảng bá. Do đó, mọi khiếu nại và ảnh hưởng đến người dùng (nếu có), Bestbanks sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 3. Người dùng tự quản lý các thông tin đã cung cấp cho Bestbanks. Chúng tôi cam kết không bán hay tiết lộ thông tin người dùng cho bên thứ ba nếu không có sự chấp thuận từ đôi bên.
 4. Mọi trách nhiệm về bảo mật thông tin sẽ thuộc về tổ chức tài chính tiến hành cho vay kể từ thời điểm chúng tôi chuyển giao thông tin theo yêu cầu của người dùng.
 5. Mọi điều khoản đều được Bestbanks liệt kê rõ ràng trên website. Quý Khách vui lòng tham khảo kỹ nhằm tuân thủ và đảm bảo mọi quyền lợi của mình.
 6. Bestsbanks luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc và nhu cầu vay vốn trong trường hợp người dùng liên lạc.

Sửa đổi và bổ sung

 1. Chúng tôi được toàn quyền quản lý và chỉnh sửa các điều khoản trên website vào bất cứ lúc nào.
 2. Khi có những thay đổi về điều khoản và điều kiện, Bestbanks sẽ đăng bản sửa đổi và thông báo để người dùng nắm bắt nội dung bản cập nhật.
 3. Các điều khoản được áp dụng ngay tại thời điểm đưa ra. Trường hợp bạn tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và chấp nhận các sửa đổi do Bestbanks đưa ra.
 4. Bestbanks được cập nhật và thay đổi thông tin, tính năng trên website sao cho phù hợp với chính sách đến từ nhà đầu tư để đem đến tin tức mới nhất cho người dùng.

Quyền sở hữu trí tuệ

 1. Tất cả nhãn hiệu, logo, tên thương mại và nội dung thông tin xuất hiện trên website đều thuộc về Bestbanks và các đối tác của Bestbanks.
 2. Mọi hành vi sao chép hay tái bản các thông tin, hình ảnh đang có trên website mà không có sự cho đồng ý từ Bestbanks đều là hành vi xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ hợp pháp và uy tín của Bestbanks.