Cách vay nhanh 500k không phải trả lãi tốt nhất

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng trong túi không còn một xu, hoặc rút 50, 100k cuối cùng trong thẻ? Hẳn ai trong số chúng ta, dù ít dù nhiều, cũng đã từng gặp phải những tình huống như vậy. Có những lúc không phải cần là có thể vay tạm bạn bè hay người thân được, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên xa nhà, cuối tháng hết tiền.

vay nhanh 500k

Mời bạn dành ra 5 phút cùng chúng tôi tìm hiểu những trang web cho bạn vay 500k nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày, không cần phải đi đâu, thậm chí bạn còn không phải trả lãi nhé.

Vay nhanh 500k ở đâu thì yên tâm nhất?

Đa số các đơn vị tài chính cho vay tiền online đều có gói vay 500k, từ khóa “vay online 500k” trên Google cho ra gần 2 triệu kết quả tìm kiếm chỉ trong 0,36 giây. Cung vượt cầu, khách hàng không biết đâu là thật đâu là giả, công ty nào uy tín, thủ tục nhanh chóng tiện lợi, công ty nào treo đầu dê bán thịt chó, mượn việc kinh doanh để trá hình hình thức cho vay nặng lãi. Bestbanks sẽ liệt kê cho bạn Top 5 công ty cho vay vốn uy tín nhất hiện nay.

 

Công ty Hạn mức Ưu điểm
One Click Money 500k – 10 triệu vnđ Lãi suất 0%, nhận tiền trong 5 phút, hỗ trợ vay vốn, tư vấn 24/7.

 

Doctor Đồng 500k – 10 triệu vnđ Lãi suất 0% cho khách hàng mới, không trả hỏi, không làm phiền người thân.

 

Money Cat 500k – 10 triệu vnđ Thủ tục vay vốn dễ dàng, nhanh chóng, 0% lãi suất 10 ngày đầu.

 

VayVND 500k – 04 triệu vnđ 0% lãi suất, miễn phí 14 ngày

Cho lần đăng ký đầu tiên.

 

Tamo 500k – 15 triệu vnđ 0% lãi suất cho khách hàng mới, lên tới 30 ngày.

 

Top 5 công ty tài chính cho vay nhanh 500k uy tín nhất 2020

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là One Click Money

Đúng như tên gọi, tiền về chỉ với 1 cú click. One Click Money nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Công ty này chỉ cần có chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng. Chỉ với vài thao tác online đơn giản, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng mà khách hàng thậm chí còn không cần phải đi đâu.

Một công ty tài chính được mệnh danh là cây đại thụ trong làng cho vay nhanh 500k ngắn hạn, đó là Doctor Đồng.

Có lẽ ai đã từng vay tiền online cũng đều nghe qua cái tên này. Công ty tài chính nổi tiếng với  việc giải ngân trong ngày, thủ tục vay vốn đơn giản, không điều tra, không làm phiền. Mức lãi suất ưu đài 0% cho khách hàng mới.

Tiếp theo là Money Cat

Biểu tượng chú mèo may mắn của xử sở mặt trời mọc cũng là một trong những công ty tài chính được khách hàng yêu mến tin tưởng.

Với gói vay 500k ở lần vay đầu tiên, khách hàng được hưởng ưu đãi không lãi suất (0%) trong 10 ngày đầu. Trang web có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Đứng thứ 4 trong danh sách là Vay VNĐ

Khách hàng mới được miễn phí lãi suất tận 14 ngày, đây là một trong những điểm mạnh của VayVNĐ. Thủ tục đăng ký vay 500k nhanh chỉ bao gồm 4 bước vô cùng đơn giản và dễ thao tác. Vay VNĐ đã khẳng định được vị trí khó lung lay của mình bằng chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Cuối cùng là Tamo

Đây là một trong những công ty tài chính có khả nặng tự động duyệt khoản vay 500k cho khách hàng, phù hợp với những người đang cần gấp một số tiền nhỏ. Đặc biệt. Công ty này còn có chương trình ưu đãi khủng, vay lần đâu miễn phí lãi suất tới 1 tháng.

Có nên vay nhanh 500k hay không?

Không phải ai cũng có thể dễ dàng cho bạn vay tiền, dù là người thân hay bạn bè. Đặc biệt là khi số tiền vay nhỏ thì nhiều người thậm chí còn nghĩ ‘khéo vay xong nó không trả”. Cũng có người lại không muốn cho người quen biết là mình đang cần vay 500k vì ngại việc mọi người sẽ suy nghĩ sao về mình.

Vậy thì việc vay tiền nhanh là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vừa vay được tiền lại không làm phiền tới bất kỳ ai, còn không phải ra khỏi nhà.

Tất cả các công ty tài chính đều đảm bảo giữ bí mật thông tin của khách hàng nên bạn không phải lo việc người thân biết bạn đã làm thủ tục vay vốn online.

Một ưu điểm nổi bật nữa của việc vay tiền online đó là thủ tục nhanh gọn, Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay gặp bên cho vay cũng như di chuyển hay mất thời gian chờ đợi. Hồ sơ được duyệt nhanh chóng và sau đó tiền được chuyển trực tiếp vào thẻ ngân hàng của bạn. Lãi suất 0% cho khách hàng mới thực sự là điều ai cũng muốn.

Thủ tục để vay 500k nhanh và dễ dàng nhất

Những người đã trải nghiệm vay tiền online đều phải thốt lên rằng thủ tục quá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với 4 bước sau:

Bước 1. Lựa chọn số tiền cần vay.

Bước 2. Điền thông tin cá nhân (tên, số chứng minh nhân dân, thông tin tài khoản ngân hàng, …)

Bước 3. Đợi tư vấn viên gọi để xác nhận khoản vay, bổ sung thêm thông tin nếu còn thiếu.

Bước 4. Đợi tiền được chuyển vào tài khoản.

Chưa bao giờ việc vay tiền online lại dễ dàng như bây giờ, thời đại công nghệ kỹ thuật số đã thực sự thay đổi diện mạo của thế giới. Chúc các bạn sớm tìm được trang web uy tín để vay thành công 500k.

Một số ứng dụng vay nhanh khác: ATM Online, Visamo, Vamo..