Bảo hiểm FWD – Gương mặt mới và sáng giá trên thị trường bảo hiểm nhân thọ

Bạn muốn tìm kiếm một tên tuổi và các sản phẩm mới mẻ, khác biệt so với thị trường bảo hiểm nhân thọ truyền thống nhưng vẫn đảm bảo những đặc tính cơ bản của bảo hiểm? Bạn đã mệt mỏi với hàng loạt những quy định rắc rối, khó hiểu của các thương hiệu truyền thống và muốn tìm kiếm một lựa chọn an toàn nhưng thân thiện với khách hàng? Hãy mạnh dạn tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD nhé!

Có thể bạn chưa từng nghe đến tên Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam (gọi tắt là FWD Vietnam) vì đây là một gương mặt mới trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Tuy nhiên, FWD đã nhanh chóng trở thành một gương mặt sáng giá và thu hút sự quan tâm của khách hàng với các gói bảo hiểm có các quyền lợi mới mẻ và mức phí khá hấp dẫn, mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm nhân thọ vốn chỉ tập trung vào các sản phẩm truyền thống. Theo FWD, công ty này “Sẽ Thay Đổi Cảm Nhận Của Mọi Người Về Bảo Hiểm”.

Trước khi tìm hiểu về FWD tại Việt Nam, chúng ta lướt qua một chút về những đơn vị đứng phía sau hỗ trợ cho họ. Đó chính là tập đoàn tập đoàn FWD & công ty mẹ Pacific Century Group (PCG). Được thành lập vào năm 1993, PCG là tập đoàn Châu Á đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, công nghệ, truyền thông, viễn thông và bất động sản. Riêng với mảng dịch vụ tài chính, PCG sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investments và tập đoàn bảo hiểm FWD.

Tập đoàn FWD chuyên cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. FWD hoạt động tại nhiều quốc gia, chẳng hạn như Hongkong, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Việt Nam và nhiều lãnh thổ khác. Là một đơn vị mới gia nhập thị trường nên tập đoàn FWD có những cái nhìn rất mới mẻ và cũng đã nhận ra nhiều cơ hội để làm mới một thị trường bảo hiểm nhân thọ truyền thống hàng trăm năm tuổi. Chính vì thế, tập đoàn FWD đã đặt ra cho mình sứ mệnh thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm bên cạnh việc trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương.

Năm 2016, tập đoàn FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Vietnam muốn mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và thực hiện sứ mệnh thay đổi cảm nhận về bảo hiểm bằng việc phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế, tinh gọn thủ tục, làm cho việc tham gia bảo hiểm trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn và quyền lợi đầy đủ cho khách hàng. Đối tác của FWD Vietnam là những ngân hàng uy tín nhất, chẳng hạn như Vietcombank, ngân hàng Nam Á, ngân hàng ACB, ngân hàng ABBank …vv. Kênh phân phối sản phẩm cũng bao gồm những thương hiệu hết sức quen thuộc với khách hàng như Tiki, VNPP, ABank, Richlife và nhiều đơn vị khác.

Những ưu điểm đặc biệt của bảo hiểm FWD 

Lý do gì tôi nên mua sản phẩm của FWD Vietnam? FWD Vietnam có gì đặc biệt so với các công ty khác? Sản phẩm của FWD Vietnam có ưu điểm đặc sắc gì?

Vâng, Bestbank có thể hiểu được vì sao bạn có nhiều câu hỏi như thế. Là một khách hàng – và nhất là khi bạn tìm hiểu về một công ty mới trên thị trường – bạn hoàn toàn đúng khi đặt ra những câu hỏi này. Bestbanks đã thay bạn thu nhập các thông tin quan trọng nhất để trả lời cho những thắc mắc của bạn. Với kinh nghiệm của Bestbanks về bảo hiểm nhân thọ, sau đây là những ưu điểm đặc biệt mà bạn nên xem xét:  

 • Hợp đồng bảo hiểm của bạn chưa bao giờ dễ hiểu đến thế! Bạn không còn phải bối rối hay lo ngại về quyền lợi của mình như lúc bạn đọc các hợp đồng bảo hiểm phức tạp và rối rắm khác trên thị trường. FWD Vietnam đã thay đổi đột phá để đơn giản hóa bộ Hợp đồng bảo hiểm, giúp bạn có thể đọc và hiểu Hợp đồng của mình một cách dễ dàng, nhưng vẫn đảm bảo tuân theo các quy định pháp lý cần thiết. Điều này giúp bạn có thêm cơ hội bảo hiểm cho bản thân và gia đình mình.
 • Thay đổi đột phá về loại trừ bảo hiểm! Các sản phẩm trên thị trường hiện đang áp dụng bình quân 15-30 điều khoản loại trừ, khiến cho bạn ít nhiều không đáp ứng các yêu cầu được hưởng chi trả bảo hiểm. FWD Vietnam hiện chỉ có 2-6 điều khoản loại trừ. Điều này cực kỳ quan trọng, đừng bỏ qua nhé các bạn! Nó có ý nghĩa như sau:
 • Những gì các công ty khác chưa từng bảo hiểm thì nay FWD bảo hiểm cho bạn.
 • Nếu bạn không được các công ty khác nhận bảo hiểm, rất có thể bạn sẽ được FWD Vietnam nhận.
 • Bạn có thêm bảo vệ với chi phí không đổi.
 • Đăng ký trực tuyến, dễ dàng thuận tiện. Nói như FWD Vietnam, “Chỉ mất 5 phút online, tiết kiệm 30-150 triệu/năm!”. Dịch vụ đăng ký trực tuyến này áp dụng cho 2 gói sản phẩm cực kỳ quan trọng, đó là FWD Bảo hiểm bệnh ung thư và FWD Bảo hiểm chi trả viện phí. Bạn không cần phải hẹn gặp tư vấn vài tiếng đồng hồ, đối diện với các thuật ngữ phức tạp và khó hiểu. Chỉ cần bạn bỏ 5 phút lướt facebook để đăng ký online, bạn đã có quyền lợi bảo vệ trị giá 200 triệu đồng chỉ với 339.000 đồng/năm.
 • Đóng phí thấp, bảo vệ cao. Theo FWD, bạn không cần phải nhiều tiền, lương cao mới mua được bảo hiểm. Ví dụ, gói “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư” có mức phí bắt đầu từ 99.000/năm, chỉ bằng vài ly cafe uống mỗi sáng, nhưng bạn đã có được nguồn kinh phí dự phòng để điều trị căn bệnh ung thư quái ác nếu rủi ro mắc phải.

Và còn nhiều lợi ích khác của các sản phẩm nữa mà Bestbanks sẽ phân tích cụ thể sau. Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu được vì sao FWD Vietnam nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng và vì sao bạn nên chọn mua sản phẩm của FWD.   

Danh sách các gói bảo hiểm nhân thọ của FWD Vietnam

FWD Vietnam không tung ra thị trường hàng loạt gói bảo hiểm có các quyền lợi trùng lắp với các sản phẩm truyền thống. FWD Vietnam rất chắt lọc để đem đến các quyền lợi thiết thực cho khách hàng, đồng thời giảm thiểu mọi thủ tục và rào cản để khách hàng được hưởng chi trả bảo hiểm khi cần đến. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất với bạn – một người tiêu dùng: mua thứ mình cần và sử dụng được.  

Sản phẩm của FWD Vietnam có 3 nhóm:

Bảo vệ

 1. FWD Cả Nhà Vui Vẻ: Khác với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, sản phẩm này vừa là quỹ bảo hiểm cho cả gia đình vừa giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Sản phẩm 80:80 này bảo hiểm cho 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi, nhưng chỉ đóng phí 10 hoặc 15 năm.
 2. FWD Bảo Hiểm Bệnh Ung Thư: Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này mà bạn rất cần đến, đó chính là chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, chứ không phải ung thư thời kỳ cuối như hầu hết các sản phẩm có trên thị trường. Ung thư là bệnh có chi phí điều trị cao, bất kể ở giai đoạn nào. Bạn cần chi phí để điều trị sớm. Đợi đến giai đoạn cuối thì bạn có tiền cũng không chắc gì có hy vọng chữa khỏi! Hãy nghĩ thật kỹ về điều này nhé! Bestbank cho rằng đây là quyền lợi quan trọng nhất khi mua sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư!
 3. FWD Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí: Gói này chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào mà bạn lựa chọn, mức phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng/ngày, bảo lãnh viện phí trên 200 bệnh viện toàn quốc. Việc FWD Vietnam thanh toán trực tiếp cho các bệnh viện, nếu bạn chọn điều trị tại các bệnh viện trong hệ thống, sẽ giúp bạn không phải lo lắng về số tiền ứng trước và an tâm điều trị.

Đầu tư

 1. FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0: Có 4 điểm nổi bật đối với sản phẩm này: (1) Thêm quyền lợi ý nghĩa khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau; (2) Hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; (3) Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định và (4) Rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm. Các bạn lưu ý, rút tiền trực tuyến 24/7 là quyền lợi có mặt đầu tiên trên thị trường. Rất quan trọng các bạn nhé! khi hữu sự, việc rút tiền dễ dàng là yếu tố sống còn. Đối với các sản phẩm cho rút tiền mặt từ hợp đồng khác trên thị trường, bạn phải làm các thủ tục cần thiết và phải chờ đợi. Riêng với sản phẩm này của FWD Vietnam, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác trên điện thoại là có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.
 2. FWD Con Vươn Xa: Với sản phẩm này, bạn có quyền lợi tiền mặt mỗi 2 năm ngay từ năm thứ 2 thay vì phải chờ rất nhiều năm như các sản phẩm thông thường. Quỹ giáo dục cho con được đảm bảo 150% Số tiền bảo hiểm và có thể tích lũy tiền lãi trong suốt thời hạn hợp đồng. Hơn nữa, gói bảo hiểm này còn có Quyền lợi cộng thêm, đó là phần thưởng cho các con có thành tích học tập tốt và đảm bảo con được tham gia một hợp đồng bảo hiểm mới trong tương lai mà không cần bằng chứng về sức khỏe.

Ngoài các sản phẩm chính, FWD Vietnam còn có các gói sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đối với tai nạn, bệnh hiểm nghèo, chi phí y tế, trợ cấp nằm viện, miễn đóng phí …vv.

Như thế, bạn có thể thấy rằng FWD Vietnam thực sự đang nỗ lực để tạo ra sắc thái mới cho bảo hiểm nhân thọ như họ đã cam kết. Sản phẩm của FWD Vietnam sáng tạo và đột phá. FWD Vietnam dám thực hiện những gì mà các thương hiệu khác chưa hoặc không dám làm, nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đây là phương thức kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và vượt qua mọi rào cản để đáp ứng nhu cầu đó. FWD Vietnam xứng đáng là “tân binh vàng” trong làng bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn cần giải pháp cho nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính cụ thể, thiết thực, với mức phí vừa túi tiền, thay vì một gói bảo hiểm toàn diện với hàng loạt lĩnh vực khác nhau kèm theo mức phí vượt ngoài khả năng, nhất định FWD Vietnam là lựa chọn tốt nhất cho bạn!