Giới thiệu về tập đoàn bảo hiểm Prudential

Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Trong 165 năm qua, bên cạnh các dịch vụ tài chính, Prudential đã cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khoảng 24 triệu khách hàng trên khắp thế giới. 

Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1995 và chính thức hoạt động từ năm 1999. Hình ảnh cô gái có dải lụa đỏ đã trở nên quen thuộc với nhiều người Việt Nam và thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu” đã được đưa vào những tình huống sinh hoạt hàng ngày. Sau 20 năm hoạt động, Prudential đã nâng tầm thương hiệu của mình thông qua câu khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”

Với 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng cùng chương trình hợp tác với 127 bệnh viện và 8 ngân hàng, Prudential hiện đang phục vụ khách hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nhờ những đóng góp to lớn về mặt kinh tế và xã hội, Prudential vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng và hàng loạt giải thưởng uy tín khác.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nổi bật của Prudential

Có thể nói Prudential là công ty có các chủng loại sản phẩm đa dạng nhất. Riêng các gói bảo hiểm nhân thọ trãi rộng trên 4 phương diện quan trọng nhất của cuộc sống: giáo dục, sức khỏe, tài chính và hưu trí. Trong mỗi lĩnh vực, Prudential thiết kế các gói sản phẩm khác nhau, phục vụ cho từng mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn của từng nhân và cả gia đình. Cụ thể, các sản phẩm đều có những quyền lợi đặc biệt bên cạnh những quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khi gặp rủi ro thương tật hay tử vong.    

Chúng ta cùng điểm qua các sản phẩm và một số lợi ích đặc biệt nhé!

Kế hoạch tiết kiệm:

Đây là nhóm sản phẩm giúp tích luỹ hiệu quả để chuẩn bị kế hoạch giáo dục cho con.

 • Pru-khởi đầu linh hoạt: Quyền lợi đặc biệt bao gồm tiền mặt 5% số tiền bảo hiểm mỗi năm; Quyền lợi đáo hạn lên đến 200% số tiền bảo hiểm.
 • Pru-tương lai tươi sáng: Đặc điểm là xây dựng quỹ học vấn cho con với 175% số tiền bảo hiểm; Giúp con khởi đầu tương lai bằng quà tặng khởi nghiệp trị giá 25% số tiền bảo hiểm.
 • Pru-an tâm trọn đời kế hoạch học vấn: Hưởng các khoản thưởng duy trì hợp đồng từ 50% đến 150% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm, được tạm ứng không lãi suất lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng.

Kế hoạch bảo vệ:

Nhóm sản phẩm này giúp lên kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước rủi ro về tai nạn, bệnh tật hiểm nghèo.

 • Pru-bảo vệ tối ưu: Chi trả lên đến 250% số tiền bảo hiểm cho 99 bệnh lý nghiêm trọng khác nhau; Quyền lợi đặc biệt cho 03 nhóm bệnh lý nghiêm trọng phổ biến.
 • Pru-cuộc sống bình an: Bảo vệ lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo; Bảo vệ lên đến 300% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong; Nhận ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65; Miễn đóng phí trong tương lai ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư / bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả.
 • Pru-bảo an: Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong hoặc thương tật; Gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ; Mức phí thấp chỉ từ 1.600 đồng/ngày.
 • Pru-tâm an: Bảo lãnh chi phí điều trị 24/7; Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro tai nạn; Hoàn tối đa 75% phí đóng khi kết thúc hợp đồng.

Kế hoạch đầu tư:

Đây là nhóm sản phẩm bảo vệ có kết hợp đầu tư.

 • Pru-chủ động cuộc sống: Tích lũy tài chính cho những cột mốc quan trọng trong tương lai; Có thể chủ động, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch tài chính trong suốt quá trình tham gia sản phẩm.
 • Pru-đầu tư linh hoạt: Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink; Bảo vệ tài chính gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư’ Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư của bạn.
 • Pru-an tâm trọn đời: Đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ Quỹ liên kết chung; Hưởng các khoản thưởng duy trì hợp đồng từ 50% đến 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm; Được tạm ứng không lãi suất lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng.

Kế hoạch hưu trí:

Sản phẩm này giúp lập kế hoạch cho một tương lai hưu trí độc lập và an nhàn.  

 • Pru-an thịnh hưu trí: Đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ Quỹ hưu trí; Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/năm; Thực hiện “kế hoạch trong mơ” với Quyền lợi tuổi vàng; Nhận Quyền lợi hưu trí định kì cho tuổi hưu an nhàn.

Mức độ tin cậy của các sản phẩm từ Prudential

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential hay không? Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua các gói bảo hiểm nhân thọ từ Prudential. Trước tiên, đây là một trong 10 tập đoàn bảo hiểm có uy tính hàng đầu thế giới. Thứ hai, trong suốt 165 hoạt động, Prudential đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Thứ ba, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, Prudential không những áp dụng các giải pháp đầu tư tài chính tốt ưu cho tập đoàn mà còn tư vấn và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ hơn 200.000 chuyên viên tư vấn tại Việt Nam, khách hàng có thể an tâm nhận được thông tin tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất để có thể lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất cho mình.